Cuộc hành hương khác lạ về Thánh địa Mecca giữa Covid-19


Cuộc hành hương khác lạ về Thánh địa Mecca giữa Covid-19
Cuộc hành hương khác lạ về Thánh địa Mecca giữa Covid-19. Saudi Arabia Những người hành hương đeo khẩu trang và chia thành từng nhóm nhỏ, di chuyển đến địa điểm linh thiêng nhất của Mecca sau những ngày cách ly.. Bang Ấn Độ ‘săn’ huyết tương bệnh nhân Covid-19


Lễ hành hương chưa từng có trong lịch sử ở thánh địa Mecca
Lễ hành hương chưa từng có trong lịch sử ở thánh địa MeccaCovid-19 Zing 29/07/20 21:54 GMT+7 8 liên quan Gốc Lễ hành hương về thánh địa Mecca năm nay được tổ chức theo cách thức chưa từng có trong lịch sử, với các biện pháp đặc biệt được áp dụng để ngăn ngừa nguy …


COVID-19, hành hương về thánh địa Mecca từ 2,5 triệu …
COVID-19, hành hương về thánh địa Mecca từ 2,5 triệu chỉ còn vài ngàn người … Bộ trưởng Hành hương Saudi Arabia, cho biết trong cuộc họp báo qua mạng …


Lễ hành hương chưa từng có trong lịch sử ở thánh địa Mecca
Thế giới. Lễ hành hương chưa từng có trong lịch sử ở thánh địa MeccaCovid-19. 21:54 29/07/2020; 4 phút trước; Lễ hành hương về thánh địa Mecca năm nay được tổ chức theo cách thức chưa từng có trong lịch sử, với các biện pháp đặc biệt được áp dụng để ngăn ngừa nguy cơ virus lây lan.


COVID-19, hành hương về thánh địa Mecca từ 2,5 triệu …
TTO – Chính quyền Saudi Arabia thông báo năm nay, để phòng dịch COVID-19, sẽ giới hạn số người được phép tham gia lễ hành hương Haji hằng năm của người Hồi giáo, nghĩa chỉ còn vài ngàn người được về thánh địa Mecca.


Cuộc hành hương khác lạ về Thánh địa Mecca giữa Covid-19
Cuộc hành hương khác lạ về Thánh địa Mecca giữa Covid-19 Saudi Arabia Những người hành hương đeo khẩu trang và chia thành từng nhóm nhỏ, di chuyển đến địa điểm linh thiêng nhất của Mecca sau những ngày cách ly.


Cuộc hành hương khác lạ về Thánh địa Mecca giữa Covid-19
Cuộc hành hương khác lạ về Thánh địa Mecca giữa Covid-19 by matteoblog July 29, 2020 Saudi Arabia Những người hành hương đeo khẩu trang và chia thành từng nhóm nhỏ, di chuyển đến địa điểm linh thiêng nhất của Mecca sau những ngày cách ly.


Thánh địa Mecca và những điều bạn chưa biết – Báo Nghệ An
Hàng triệu người Hồi giáo trên toàn thế giới đang đổ về thánh địa Mecca ở Saudi Arabia để tham dự lễ hội hành hương Haji diễn ra từ ngày 30/8-4/9. Vậy, Thánh địa Mecca nơi như thế nào, chuyện gì đã xảy ra ở đó. 1. Chỉ có người Hồi giáo mới được đến Mecca2.


Hành trình về thánh địa Mecca của hàng triệu tín đồ Hồi giáo
Saudi Arabia dự kiến năm nay có tới 2,5 triệu người tham gia cuộc hành hương về Mecca. Hành hương về thánh địa Mecca một bổn phận tôn giáo mà người Hồi giáo phải thực hiện ít nhất một lần trong đời nếu có đủ sức khỏe và tài chính./.


Mecca – Wikipedia tiếng Việt
Mecca hay Makkah (tiếng Ả Rập: مكة ‎ Makkah) một thành phố tại vùng đồng bằng Tihamah thuộc Ả Rập Xê Út và thủ phủ của vùng Makkah (Mecca). Thành phố nằm trong nội lục, cách thành phố cảng Jeddah 70 km, trên một thung lũng hẹp có độ cao 277 m trên mực nước biển, và cách 340 km về phía nam của Medina.
Autel TPMS sensor