Nokia xây dựng mạng di động đầu tiên trên mặt trăng


Nokia xây dựng mạng di động đầu tiên trên mặt trăng – Báo …
Nokia đã được NASA lựa chọn để xây dựng mạng di động đầu tiên trên mặt trăng. Trong tương lai con người sẽ quay trở lại đó và thiết lập các khu định cư trên mặt trăng. Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đang có kế hoạch đưa …


Nokia và NASA sẽ xây dựng mạng 4G trên Mặt Trăng
Vào hôm 19/10, Nokia thông báo hãng đã được Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) chọn xây dựng mạng di động đầu tiên trên Mặt Trăng. Cơ quan vũ trụ Mỹ đã lên kế hoạch cho một tương lai con người quay trở lại Mặt Trăng và thiết lập các khu định cư tại nơi này.


Nokia sẽ xây dựng mạng di động đầu tiên trên mặt Trăng
Nokia sẽ xây dựng mạng di động đầu tiên trên mặt Trăng 21/10/2020. Tập đoàn viễn thông Nokia của Phần Lan vừa cho biết họ đã được Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) chọn làm đơn vị xây dựng mạng di động đầu tiên trên Mặt Trăng. Trả lời Hủy.


Nokia xây dựng mạng di động đầu tiên trên mặt trăng
Nokia xây dựng mạng di động đầu tiên trên mặt trăng 7 phút trước; Mỹ cáo buộc Google độc quyền trong vụ kiện lớn nhất 20 năm 40 phút trước; Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế đạt giải cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc 2020 41 phút trước; iPhone 12 có dung lượng pin thấp hơn phiên bản tiền nhiệm 46 …


Nokia xây dựng mạng di động đầu tiên trên mặt trăng – Báo …
Nokia đã được NASA lựa chọn để xây dựng mạng di động đầu tiên trên mặt trăng. Trong tương lai con người sẽ quay trở lại đó và thiết lập các khu định cư trên mặt trăng.


Nokia nhận được hợp đồng xây dựng mạng 4G trên Mặt trăng
Mạng 4G mà Nokia dự kiến xây dựng sẽ cung cấp các tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với hình thức liên lạc đã được sử dụng trước đó trong sứ mệnh lên mặt trăng. Đây không phải là nỗ lực đầu tiên của Nokia trong việc triển khai mạng 4G LTE trên mặt trăng.


NASA và Nokia xây dựng mạng 4G trên Mặt Trăng – Báo Quảng …
NASA và Nokia xây dựng mạng 4G trên Mặt Trăng. Thứ Ba, 20/10/2020, 17:40 [GMT+7] … Mạng di động Mặt Trăng cũng sẽ được thiết kế đặc biệt để chịu được các điều kiện khắc nghiệt, như nhiệt độ, bức xạ và chân không của không gian. … Lộ diện hình ảnh đầu tiên


Nokia nhận được hợp đồng xây dựng mạng 4G trên Mặt Trăng
Nokia nhận được hợp đồng xây dựng mạng 4G trên Mặt Trăng. Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) vừa trao hợp đồng trị giá 14,1 triệu USD cho nhà cung cấp thiết bị viễn thông Nokia để thiết lập mạng 4G trên Mặt Trăng.


Nokia nhận được hợp đồng xây dựng mạng 4G trên Mặt Trăng
Ước mơ lên Mặt Trăng nhưng vẫn có thể selfie hoặc livestream cho bạn bè ở Trái Đất có thể thực hiện được vì hãng viễn thông …


Mạng 4G đầu tiên trên Mặt trăng của Nokia có thể nâng cấp …
Mạng 4G đầu tiên trên Mặt trăng của Nokia có thể nâng cấp lên 5G. Công ty Phần Lan vừa thông báo đang làm việc với NASA để xây dựng mạng 4G/LTE cho những người đi bộ trên Mặt trăng vào cuối năm 2022.