Seunghee và Binnie – thành viên nhóm Oh My Girl thú nhận họ suýt tan rã vì không được yêu thích


Thành viên Oh My Girl phải vay mượn để trang trải cuộc …
Tuy nhiên, dựa trên việc các thành viên Oh My Girl đã được ở riêng, có thể đoán họ đã trả xong cho công ty khoản tiền đào tạo cũng như chi phí ra mắt. Hiện tại, Hyojung, Mimi, Binnie, Arin Seunghee của Oh My Girl đang sống ở các căn hộ một phòng khác nhau trong cùng một tòa nhà.


Oh My Girl – Niềm hy vọng mới của girlgroup Hàn – TinNhac.com
Oh My Girlnhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 8 thành viên: Hyojung, JinE, Mimi, YooA, Seunghee, Jiho, Binnie, Arin. Ra mắt dưới trướng công ty giải trí WM Entertainment (công ty chủ quản của B1A4) vào năm 2015, Oh My Girl đã ra mắt mini album đầu tay vào ngay tháng 4 năm đó.


Taeyeon (SNSD) trầm trồ thích thú với bản cover A Poem …
Vào tháng 7 năm 2019, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hotel Del Luna đã nhận được cơn mưa lời khen không chỉ bởi cốt truyện, dàn diễn viên mà còn bởi những ca khúc OST.


7 lý do giúp Oh My Girl trở thành nhóm nữ xứng đáng để …
Các cô gái quảng bá mini album thứ tư – “Coloring Book”, vào năm 2017, mini album mới nhất mang tên “Secret Garden” ra mắt vào ngày 9 tháng 1 năm 2018.Đội hình hiện tại của Oh My Girl gồm 7 thành viên: Hyojung, Mimi, YooA, Seunghee, Jiho, Binnie Arin. Hyojung đảm nhận vai trò trưởng nhóm lead vocalist của Oh My Girl.


BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 8/2020: Jennie …
Bảng xếp hạng được xác định thông qua sự tham gia đánh giá của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác chỉ số nhận thức cộng đồng của 510 thành viên nhóm nữ.


Hot: 4 thành viên Oh My Girl gặp tai nạn, fan như ‘ngồi …
Nhạc châu á · Nhạc Âu – Mỹ · Nhạc ViệtNhạc Âu – Mỹ · Nhạc Việt. Hot: 4 thành viên Oh My Girl gặp tai nạn, fan như ‘ngồi trên đống lửa’


Hồ sơ DIA – Thông tin thành viên nhóm nhạc DIA – DIA …
Hồ sơ X1 – Nhóm nhạc X1 – Thông tin thành viên X1 – X1 Profile X1(엑스원) là một nhóm nhạc Hàn Quốc có 11 thành viên là 11 thí sinh thắng cuộc trong chương trình Produce X 101 của Mnet: Seungwoo, Seungyoun, Wooseok, Yohan, Hangyul, Junho, Minhee, Dohyun, Dongpyo, Eunsang, Hyeongjun.


Tưởng mỗi Park Jihoon, hoá ra một loạt idol khác đã rơi …
MAMA 2018 đã kết thúc với loạt giải thưởng quan trọng nhất được trao cho 2 nhóm nhạc là BTS TWICE, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, các fan Kpop vẫn không khỏi nghẹn ngào mỗi lần nhớ đến bài phát biểu xúc động của các thành viên BTS khi được vinh danh ở giải Daesang “Nghệ sĩ của năm”, đặc biệt …


Bảng xếp hạng chiều cao của 193 nữ thần tượng KPOP …
Mới đây, trên một diễn đàn trực tuyến nọ, cư dân mạng đã cùng nhau xếp hạng ra 193 thành viên nhóm nhạc nữ theo tiêu chí chiều cao từ thấp nhất đến cao nhất. Và dưới đây chính là kết quả! Eunchae – Sunny – Luda – Baby Soul – Hyoyeon. Taeyeon – Oh Seung Hee – Yeri – Irene – Mina


Oh My Girl tiết lộ bí quyết giảm cân lành mạnh – TinNhac.com
Các thành viên thú nhận: “Thật khó để được ăn uống thoải mái trong khi đang cố gắng giữ dáng, nhưng bọn em thì lại ăn rất khỏe”. Oh My Girl tiếp tục cho biết: ” Công ty quản lý luôn nói với tụi em rằng cần phải giảm cân một cách thật lành mạnh.
OBD2 Diagnostic Tool