Chân dung bạn trai tin đồn của Minh Hằng: Là đại gia “chống lưng” cho bạn gái, từng có quan hệ yêu đương với Cao …


Chân dung bạn trai đại gia của Minh Hằng
Ca sĩ Minh Hằng lần đầu chia sẻ về người bạn trai bí ẩn của mình, nữ ca sĩ tiết lộ người đàn ông cô yêu là người hơn cô 10 tuổi. Thời gian qua, dư luận rộ lên tin đồn, bạn trai Minh Hằng là một đại gia có tiếng, là người chống lưng cho nữ ca sĩ ký kết hợp …


Chân dung bạn trai Minh Hằng: ‘Bạn trai tôi nghèo lắm’
Nhiều người đồn đoán rằng bạn trai Minh Hằng là đại gia giàu có, song, nữ ca sĩ tiết lộ người đàn ông cô yêu thậm chí từng phải mượn tiền cô để làm ăn.. Không ít người đồn đoán rằng bạn trai của Minh Hằng là 1 vị đại gia lớn, sẵn sàng “chống lưngcho cô trong showbiz đầy thị phi.


Minh Hằng lần đầu chia sẻ về ‘đại gia chống lưng‘ giấu mặt
Minh Hằng lần đầu chia sẻ về ‘đại gia chống lưng‘ giấu mặt 14/07/2017 10:53 GMT+7 Rất ít khi chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo nhưng mới đây nữ diễn viên ‘Vừa đi vừa khóc’ đã bất ngờ tiết lộ về bạn trai giấu mặt.


Điều không ngờ về ‘đại gia giấu mặt’ của Minh Hằng
Minh Hằng tiết lộ về bạn trai đại gia giấu mặt 08/08/2017 00:00 GMT+7 – Ca sĩ Minh Hằng trải lòng về những thử thách khi mang trên mình cả chục cân silicon đóng phim và điều thú vị về “đại gia giấu mặt” của mình.


Chân dunggái bị đồn sắp làm đám cưới với Mạc Văn Khoa
Cụ thể, mới đây, khi để lại lời bình luận chúc mừng cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh sắp về chung một nhà trên mạng xã hội, bạn gái của Mạc Văn Khoa là Thảo Vy viết: “Em trước rồi chị theo sau em trong năm nhé”. Điều này khiến nhiều người cho rằng năm 2020 này Mạc Văn Khoa và bạn gái sẽ tổ chức lễ cưới.


Chân dung bạn trai của Thu Quỳnh: Có con gái 10 tuổi, rất …
Bạn trai Thu Quỳnh tên Hoàng Phương, khá “quen mặt” với giới nghệ sĩ miền Bắc. Theo tìm hiểu, bạn trai Thu Quỳnh tên Hoàng Phương. Anh là quay phim của VFC nên có mối quan hệ thân thiết với nhiều diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt.


Cô dâu 65 tuổi tiết lộ đòi hỏi gối chăn của chồng trẻ …
hihi tui cá là có mấy anh nam vô nói cho coi, anh yêu em tấm lòng là tất cả. Mặc dù nội tạng của mấy anh cũng quan trọng, nhưng hành động thì nó chứng minh tốt hơn nhe. Cho gái tiền chưa chắc là yêu, nhưng mà một cắc cũng tiếc thì mấy chị phải biết nói lên câu giã từ nhe.


Chân dung người tình tin đồn của Cường đô la
Chân dung người tình tin đồn của Cường đô la Hạ Vi – cô gái xinh đẹp được cho là người tình mà Cường đô la đang bí mật hẹn hò. Mới đây, trên một số trang tin đăng tải thông tin Cường đô la đã có bạn gái mới.


Hậu được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn cỏ, Phanh Lee táo bạo …
Từng vướng tin đồn hẹn hò với MC Thu Hoài, nhưng mới đây Phanh Lee hé lộ đã có bạn trai. Hơn nữa, cô còn được người ấy cầu hôn bằng chiếc nhẫn cỏ sơ sài. Tuy nhiên, thông tin về bạn trai vẫn được Phanh Lee giữ bí mật đến cuối cùng.


Chân dung 9X điển trai là người yêu Sĩ Thanh
Vẻ ngoài điển trai của người yêu Sĩ Thanh. Sau nhiều đồn đoán của dân mạng, cuối cùng, Sĩ Thanh đã công khai chuyện tình cảm với Hạo Đông – chàng bác sĩ điển trai. Thông tin này khiến người hâm mộ 9X vui mừng, dành nhiều lời chúc cho đôi trai xinh, gái đẹp.