Sau nhiều lần trì hoãn, Nhật Kim Anh quyết định nhập viện phẫu thuật căn bệnh theo mình 8 năm trời


Nhật Kim Anh tiếp tục hầu tòa giành quyền nuôi con
Sau những lùm xùm tình ái với đàn em TiTi (HKT), Nhật Kim Anh mới đây đã cập nhật tình hình vụ tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ Bửu Lộc. Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh tại tòa để tiếp tục giải quyết vụ kiện với chồng cũ đã kéo dài suốt thời gian qua.


Hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh – Sao …
Nhật Kim Anh và con trai chụp ảnh dịp Tết Canh Tý 2020. Ngày 23/3, toà án ra quyết định giao quyền nuôi con cho Nhật Kim Anh. Sau một năm kiện tụng, Nhật Kim Anh và bé Tin chính thức về chung một nhà. Cô xúc động chia sẻ: “Tạ ơn Trời Phật cuối cùng cũng nghe thấu lòng con”.


Điều hối tiếc nhất đời của Nhật Kim Anh – VietNamNet
Nhật Kim Anh nói về vụ bị trộm 5 tỷ đồng: ‘Chúng tẩu tán hết rồi’ Tối 20/7, Nhật Kim Anh xuất hiện ở hậu trường live show Hoài Linh. Khi được đồng nghiệp hỏi về vụ bị trộm tài sản 5 tỷ đồng, cô cười gượng và nói: “Chúng tẩu tán hết rồi’.


Nhật Kim Anh ly hôn chồng sau 5 năm chung sống
Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc làm đám cưới vào cuối năm 2014. Cả hai sống với nhau hạnh phúc và có một con chung vào tháng 9/2015. Từ khi kết hôn, Nhật Kim Anh ít tham gia hoạt động nghệ thuật dành thời gian chăm sóc con và đầu tư kinh doanh.


Phỏng vấn độc quyền Nhật Kim Anh: Tôi ly hôn được gần 3 …
Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng; Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn chồng sau 5 năm chung sống; Nhật Kim Anh: 3 lần định tự tử vì tình đến cuộc hôn nhân ngắn ngủi; Cuộc sống và hình ảnh hiện tại của chồng cũ Nhật Kim Anh sau khi ly hôn


Điều hối tiếc nhất đời của nữ ca sĩ vừa bị mất cắp 5 tỷ …
Nhật Kim Anh giữ thói quen làm thiện nguyện vào sinh nhật hằng năm. – Ý chị là chị muốn ngừng hoạt động nghệ thuật ư? Cũng không hẳn vậy, tạm thời tôi cứ làm những việc mình có thể làm thôi. Tôi không nói trước hay chắc chắn điều gì cả.


Sao Việt 8/8/2020: Doanh nhân Matt Liu nhắn nhủ Hương …
Sao Việt 8/8/2020: Doanh nhân Matt Liu nhắn nhủ Hương Giang: ‘gặp được nhau là do ý trời, có thể ở cạnh nhau hay không là do ý em’; Hari Won khẳng định không sợ Trấn Thành: ‘Tôi và Trấn Thành như hai con quỷ sống chung với nhau’.


Các ‘sao’ thành đích ngắm của trộm, cướp
Nhật Kim Anh cho hay tài sản bị mất trộm gồm 100 lượng vàng SJC, nhẫn kim cương và 500 triệu đồng tiền mặt. Nữ ca sĩ đã trình báo công an. Trước đó, ngày 8/3/2019 Lâm Khánh Chi cũng bị đạo chích lấy đi dây chuyền trị giá 100 triệu đồng chồng tặng.


Nghệ sĩ Diễm Trinh phát hiện bệnh mới sau ca phẫu thuật
Sau ca phẫu thuật thay ống nhân tạo cho đoạn động mạch chủ bị phình, nghệ sĩ Diễm Trinh lại được các bác sĩ phát hiện thêm căn bệnh viêm đại tràng. Căn bệnh mới khiến bà ăn uống vào lại nôn ra, sức khỏe vốn đã yếu lại càng thêm yếu. Ngày 31/10, nghệ […]


Xót xa cảnh Jiyeon (T-ARA) comeback sau 5 năm nhưng bị …
Chiều 26/12, Jiyeon (T-ARA) chính thức tái xuất với MV solo thứ 2 trong sự nghiệp có tên Take A Hike.Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Jiyeon sau 5 năm kể từ mini album đầu tay Never Ever được phát hành hồi tháng 5/2014.
TPMS Sensor