Thay đổi phương án tìm kiếm người mất tích ở Phước Sơn


Thay đổi phương án tìm kiếm người mất tích Phước Sơn
Thay đổi phương án tìm kiếm người mất tích Phước Sơn Ban Thời sự – Thứ hai, ngày 23/11/2020 06:34 GMT+7 VTV.vn – Chiều 22/11, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phước Sơn (Quảng Nam) đã quyết định thay đổi phương ánphương tiện tìm kiếm người mất tích tại thôn 3, xã Phước


Quảng Nam: Thay đổi phương án tìm kiếm người mất tích
ANTV | Mới đây, Ban Chỉ huy quân sự huyện Phước Sơn (Quảng Nam) đã quyết định thay đổi phương ánphương tiện tìm kiếm người mất tích tại thôn 3 …


Tìm thấy thêm 2 thi thể Phước Sơn, tăng cường tìm kiếm
Trao đổi với phóng viên, ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam cho hay, đến sáng nay, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thêm 2 thi thể nạn nhân trong các vụ sạt lở huyện Phước Sơn.


Tìm thấy thêm nạn nhân Phước Sơn; tập trung nắn dòng Rào …
Tìm thấy nhiều thi thể nạn nhân tại Phước Sơn, Quảng Nam. Đến chiều ngày 02/11, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn của tỉnh Quảng Nam đã tìm thấy thêm 3 thi thể nạn nhân trong 2 vụ sạt lở núi tại xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn.


Tìm Thấy Một Nạn Nhân Bị Đất Vùi Lấp Quảng Nam
Xã hội 16/11/2020 – 13:17. Sau bão số 13, lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Nam tiếp tục triển khai phương án tìm kiếm những nạn nhân còn mất tích trong các vụ sạt lở huyện: Phước Sơn, Bắc Trà My và Nam Trà My.


Quảng Nam Khẩn Trương Tìm Kiếm Người Mất Tích Tại Phước Sơn
Tại xã Phước Lộc đã tìm thấy 5 thi thể trong số 13 người bị vùi lấp. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm người mất tích Phước Sơn. Hiện nay, đường vào thôn 6, xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn xảy ra hơn 1.000 điểm sạt lở và ách tắc hoàn toàn.


Quảng Nam khẩn trương tìm kiếm người mất tích tại Phước
Cùng với việc khẩn trương tìm kiếm người mất tích, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 cũng tính toán phương án bay trực thăng để cứu hộ, cứu nạn 217 công nhân đang mắc kẹt tại Thủy điện Đăk My 2 và đưa lương thực tiếp tế cho người dân các xã Phước Công, Phước Thanh, Phước Công, huyện Phước Sơn.


Công tác tìm kiếm người mất tích do lũ được tiếp tục sau …
Công tác tìm kiếm những người mất tích tại Thuỷ điện Rào Trăng 3 sẽ được nối lại vào ngày 17/11 sau nhiều ngày gián đoạn vì ảnh hưởng của mưa lũ …


Tìm kiếm 57 người mất tích Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam và …
Còn tại huyện Phước Sơn có 7 người chết và 6 người mất tích, trong đó Thôn 1 có 1 người chết và 1 người mất tích, tại Thôn 3 có 6 người chết và 5 người mất tích. Tại huyện Hiệp Đức (tỉnh Quảng Nam) có 1 người bị mất tích cũng do sạt lở đất.


.: VGP News :. | Mọi biện pháp tìm kiếm người mất tích
Trên toàn tỉnh Quảng Nam, tới 16h chiều 29/10, có 19 người chết do sạt lở đất, 22 người mất tích. Trong đó, huyện Nam Trà My có 14 người chết, 13 người mất tích; huyện Phước Sơn có 5 người chết, 8 người mất tích, huyện Bắc Trà My mất tích 1 người.
TPMS Tool