Việt Nam kêu gọi đoàn kết chống khủng bố tại cuộc họp HĐBA về an ninh ở châu Phi


Việt Nam kêu gọi đoàn kết chống khủng bố tại cuộc họp HĐBA
Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) ngày 5/6 đã tiến hành họp trực tuyến để thảo luận về tình hình khu vực Sahel ở châu Phi thời gian qua. Tại đây, Việt Nam đã kêu gọi tất cả các bên liên quan cùng nỗ lực đoàn kết chống khủng bố.


Việt Nam kêu gọi đoàn kết chống khủng bố tại cuộc họp của HĐBA
Tại đây, Việt Nam đã kêu gọi tất cả các bên liên quan cùng nỗ lực đoàn kết chống khủng bố. Tại cuộc họp, ông Jean-Pierre Lacroix, Phó Tổng Thư ký Liên …


Việt Nam kêu gọi đoàn kết chống khủng bố tại cuộc họp của …
Việt Nam kêu gọi đoàn kết chống khủng bố tại cuộc họp của HĐBA VietnamPlus 06/06/20 06:09 GMT+7 2 đăng lại 3 liên quan Gốc 0:00 / 0:00


Tổng thống Pháp kêu gọi đoàn kết toàn dân chống Covid-19
Tại đây, Tổng thống Pháp đã kêu gọi người dân Pháp đoàn kết, dồn toàn lực để chiến thắng dịch bệnh. Tổng thống Pháp phát biểu: “Cách đây vài ngày, tôi đã nói với các bạn rằng chúng ta đang trong một cuộc chiến tranh, chống lại một kẻ thù vô hình là dịch Covid-19.


Việt Nam kêu gọi đoàn kết chống khủng bố
Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã tiến hành họp trực tuyến để thảo luận về tình hình khu vực Sahel ở châu Phi thời gian qua. Tại đây, Việt Nam đã kêu gọi tất cả các bên liên quan cùng nỗ lực đoàn kết chống khủng bố.


Việt Nam kêu gọi đoàn kết chống khủng bố tại cuộc họp của …
Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc ngày 5/6 đã tiến hành họp trực tuyến để thảo luận về tình hình khu vực Sahel ở châu Phi thời gian qua. Tại đây, Việt Nam đã kêu gọi tất cả các bên liên quan cùng nỗ lực đoàn kết chống khủng bố.


Việt Nam kêu gọi đoàn kết chống khủng bố tại cuộc họp của …
Đại sứ Đặng Đình Quý ủng hộ triển khai cách tiếp cận toàn diện về an ninh, nhân đạo và phát triển bền vững cho các quốc gia trong khu vực châu Phi; nhấn


Thủ tướng: Tăng cường đoàn kết quốc tế chống Covid-19 …
Tại khóa họp, các nước đều nhất trí đại dịch Covid-19 đã khiến cả thế giới đối mặt với những thách thức mới, chưa từng có và không quốc gia nào có thể tự mình ứng phó được; kêu gọi các nước cùng đoàn kết. Về phương hướng trong thời gian tới, các nước …


Việt Nam ủng hộ giải quyết các thách thức về khủng bố tại
[Việt Nam kêu gọi HĐBA đánh giá lại cơ chế trừng phạt Nam Sudan] Các nước thành viên Hội đồng Bảo an bày tỏ quan ngại sâu sắc về tình trạng khủng bố tại châu Phi và về tác động của khủng bố đối với an ninh, ổn định, phát triển của khu vực.


Trump kêu gọi Hồi giáo đoàn kết chống khủng bố | Báo Đất Việt
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Chủ nhật đã kêu gọi đoàn kết Hồi giáo trong cuộc chiến chống khủng bố. Ông phát biểu tại Riyadh trước hàng chục nhà lãnh đạo Ả-rập và Hồi giáo tại hội nghị thượng đỉnh khu vực rằng đó là “cuộc chiến giữa thiện và ác”.
car diagnostic